Đã bắt được một số chủ mưu biểu tình chống dự luật đặc khu tại Việt Nam

Dự án Luật Đặc khu từ Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV sang Kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện, thế nhưng ngày hôm nay ở một số điểm trên cả nước vẫn diễn ra cái gọi là biểu tình ôn hòa do bị xúi giục kích động, đập phá tài sản của nhà nước…. Vậy thực chất cái gọi là “biểu tình ôn hòa” mà các thế lực thù địch đang kêu gào tiến hành là gì, âm mưu thâm độc của nó như thế nào?

Cái thâm độc nhất của những kẻ mưu đồ chính trị trong sự việc này là cố tình thổi bùng sự việc đi quá xa với bản chất của nó để khẳng định Việt Nam đã nằm gọn trong tay của Trung Quốc. Và điều này đang gián tiếp tuyên truyền về cái mộng bá chủ thế giới của họ. Chúng ta cứ đề phòng giặc ngoại xâm mà chẳng biết rằng có những tay Hán gian đang cố tình dẫn dắt mình lột vào cái hố bá chủ do chúng đào sẵn. Vì thế, hỡi các bạn trẻ hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh!

Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống. Đặc biệt, Nhân dân nên giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước và nguyện vọng của Nhân dân.

Please follow and like us:
Đã bắt được một số chủ mưu biểu tình chống dự luật đặc khu tại Việt Nam was last modified: June 15th, 2018 by Admin

Leave a Reply