Hướng dẫn download cài đặt ứng dụng MiTV 2018 xem hàng trăm kênh TV trên điện thoại

Bước 1: để chuẩn bị cho việc cài đặt bàn cần tải bộ cài đặt MiTV về máy: Tải về bằng link tại đây:
Link Mitv.apk: http://bit.ly/2t7ALjZ
Link Mitv.txt: http://bit.ly/2sWf9I4
Link ES File Explorer PRO: http://bit.ly/2yctXY2

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải về ra, bạn copy 2 file “mitv.apk” và “mitv.txt” vào bộ nhớ trong của điện thoại ở trên bộ nhớ trong (Internal Storage). Với thao tác này bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên ứng dụng quản lý file của điện thoại hay App ES File Explorer File Manager. Bạn có thể xem vị trí của file “mitv.txt” như trong hình dưới.

Bước 3: Để cài ứng dụng này bạn cần bật chức năng “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” ở trong phần cài đặt (Setting) của điện thoại. Bạn có thể thực hiện bật chức năng này như sau:

Sau đây là 1 ví dụ trên điện thoại note 4 các dòng điện thoại android khác thực hiện tương tự.

Trên điện thoại Smartphone của bạn, dùng File Manager hay ES File Explorer File Manager đều được để mở file “mitv.apk” vừa được copy vào . Bạn nhấp vào và tiến hành cài đặt bình thường như các ứng dụng khác. Khi cài đặt thành công trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng MiTV.

Bây giờ bạn có thể kích mở và thưởng thức hàng trăm kênh truyền hình Tivi miễn phí từ nước ngoài đến trong nước với chất lượng hình ảnh sắc nét trên điện thoại của mình. Hãy cài đặt nhanh thôi nào?

Lưu ý: App này có thể cài lên Tivi hệ điều hành Android và Android Tivi Box….

Please follow and like us:
Hướng dẫn download cài đặt ứng dụng MiTV 2018 xem hàng trăm kênh TV trên điện thoại was last modified: June 18th, 2018 by Admin

Leave a Reply