Khám phá lịch sử 3000 năm của Jerusalem Israel – Discover 3000 years history of Jerusalem Israel

Jerusalem là cái nôi của nhiều tôn giáo lớn như Ki tô, Do Thái…và là thánh địa quan trọng thứ ba đối với người Hồi giáo sau Mecca và Medina.

Church of the Nativity được xây trùm lên hang đá, được cho là nơi Đức Mẹ đã sinh Chúa Jesu.

Nhà thờ được xây dựng lần đầu tiên vào năm 327 bởi Constantine Đại đế, vị Hoàng đế đầu tiên theo Ki tô giáo của đế quốc La Mã. Ông cũng chính là người chuyển đổi La Mã từ một đế quốc đa thần giáo sang một La mã Kito giáo hùng mạnh.

Dưới ngôi sao bạc 14 cánh là hang đá nơi được cho là Đức Mẹ Mary đã sinh hạ chúa Jesu và đặt trong máng cỏ để trốn tránh sự truy sát.

Lăng mộ vua David người được coi là vị vua thứ Hai của người Do thái, người đã xây dựng Jerusalem thành thủ đô của nước Israel thống nhất vào khoảng 1000 năm trước Công nguyên. Vua David cũng là người mà truyền thuyết đã nhắc đến trong câu truyện David đánh bại người khổng lồ Goliath.

Tháp David hay còn gọi là Pháo đài Jerusalem, được cho là lần đầu tiên xây dựng vào khoảng 2000 năm trước CN. Tên tháp David do các tín đồ Thiên chúa của đế quốc Byzantine tin là nơi đặt cung điện của vua David.

Phía trong pháo đài, nơi bạn có thể xem show diễn laze hoành tráng nhất thế giới với hệ thống hình ảnh la de được tái tạo 3D trên các bức tường thành của tháp David tái hiện toàn bộ lịch sử của Jerusalem. Vé để xem show diễn này vào khoảng 70 shekel, bắt đầu lúc 8h30 tối.

Vòm vàng là Dome of the Rock, một kỳ quan của Jerusalem và cũng là địa điểm linh thiêng của người Hồi giáo.

Nhà thờ Mary Magdalene do Nga hoàng Alexander III xây dựng tặng mẹ của ông.

Bức tường than thở, nơi các tín đồ Do thái đến cầu nguyện và trút bỏ muộn phiền.

Nhà thờ Mộ Chúa (Church of the Holy Sepulchre) nơi được coi là chỗ Jesu được chôn cất trước khi phục sinh. Đây cũng là nơi có nhiều địa điểm thuộc hành trình mà Chúa Jesu bị đóng đinh câu rút trên thập tự….

Jerusalem is the cradle of many great religions such as Ki, Jews … and is the third important for Muslims after Mecca and Medina.

Church of the Nativity, built over the stone Grotto bosses, supposedly where did Jesus Christ’s birth.

The Church was first built in the year 327 by Constantine the great, the first emperor, according to the Christian Roman Empire. He is also the person who converted from a pagan Empire to the Roman Catholic Church, the powerful Kito one.

Under the silver stars 14 wing is the Grotto where Mary is said to have bore Jesus Christ and placed in a manger to evade the police.

The tomb of King David who is considered the King of the Jews, who built Jerusalem into the capital of the State of Israel in about 1000 BC. King David was also the person that the legend was referenced in the story of David beat the giant Goliath.

The Tower of David, also known as the fortress of Jerusalem, was to be the first built in about 2000 years BC. David towers name due to the Christians of the Byzantine Empire is home to the Palace of King David.

The in fortress, where you can view the show world’s most monumental laser system with image la de is 3D rendering, on the walls of the Tower of David to reproduce the entire history of Jerusalem. Tickets to see this show of about 70 shekels, starting at 8:30 pm.

The gold dome is the Dome of the Rock, a wonder of Jerusalem and also the sacred places of the Muslims.

The Church of Mary Magdalene by Tsar Alexander III donated his mother’s building.

The wall of Sighs, where the Jewish believers to pray and Andy …

The Church of the tomb of God (Church of the Holy Sepulchre) considered possible Christ was buried before Easter. It is also home to many locations in the journey that Jesus Christ crucified on the cross draw questions. …

Please follow and like us:
Khám phá lịch sử 3000 năm của Jerusalem Israel – Discover 3000 years history of Jerusalem Israel was last modified: May 15th, 2018 by Admin

Leave a Reply