[LẠNG SƠN] Du lịch khám phá Thành Cổ Lạng Sơn với các thông tin chi tiết nhất

Khám phá thành cổ Lạng Sơn (Đoàn Thành Lạng Sơn) với các thông tin chi tiết nhất – Lạng Sơn một trong những tỉnh vùng núi phía Đông Bắc của tổ quốc, Lạng Sơn được biết đến như là địa danh với nhiều danh làm thắng cảnh nổi tiếng và văn hóa truyền thống đặc sắc của con người nơi đây sẽ mang lại cho du khách nhiều trải ngiệm lý thú.

Du lịch Lạng Sơn tham quan đỉnh Mẫu Sơn ngọn núi xa xa thấp thoáng từng lớp băng tuyết trắng xóa chắc hẳn sẽ thu hút mọi du khách khi đi du lịch Lạng Sơn. Đi du lịch đến Lạng Sơn để được thưởng thức những món ăn truyền thống của người dân nơi đây

Thành cổ Lạng Sơn (Đoàn Thành Lạng Sơn) là thành cổ được xây dựng từ lâu đời, là một trong những trấn án ngữ cửa ngõ phía Bắc. Ngày xưa, thành được xây dựng với quy mô rất lớn. Bên trong thành có nhiều binh lính, xung quanh thành là chợ và phố xá đông đúc như Kỳ Lừa, Trường Thịnh, Đồng Đăng… buôn bán giao lưu với Trung Quốc diễn ra khá tấp nập.

Thời Pháp có xây thêm nhiều trại lính, nhiều dinh thự trong thành. Trải qua thời gian, Đoàn Thành bị phá hủy gần hết. Dấu vết còn lại của Đoàn Thành là một cổng thành cổ.

Please follow and like us:
[LẠNG SƠN] Du lịch khám phá Thành Cổ Lạng Sơn với các thông tin chi tiết nhất was last modified: June 1st, 2018 by Admin

Leave a Reply