Nhà hoạt động Nguyễn Lân Thắng đã làm ô uế dòng họ NGUYỄN LÂN

Nguyễn Lân Thắng cái tên không còn xa lạ gì với những người theo dõi thông tin trên các diễn đàn mạng internet. Nguyễn Lân Thắng sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân với một truyền thống gia đình vẻ vang có đến 8 người con đều là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ như gia đình cố giáo sư, nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân.

Với một vị trí xuất phát đáng tự hào như vậy những Nguyễn Lân Thắng đã không biết trân trọng và tiếp tục phát huy đã thế Thắng còn bước chân vào còn đường tội lỗi và bắt đầu các hoạt động chống phá chính quyền đất nước, kêu gọi chống nhà nước Việt Nam mà chính gia đình y đã dành hết tâm huyết để đóng góp xây dựng cho đất nước.

Với bản chất hoạt động chống phá chính quyền nhà nước Việt Nam nên Thắng và đồng bọn luôn thường xuyên đi rêu rao, xuyên tạc sự thật, che mắt những bạn đọc thiếu chú ý gây mất niềm tin vào Nhà nước Việt Nam làm xấu đi hình ảnh của đất nước ta, với những thủ đoạn đê hèn bất cứ việc gì miễn là tạo nên được tiếng vang bọn chúng đều nhằm vào để đưa tin nói xấu, làm sai đi sự thật….

Please follow and like us:
Nhà hoạt động Nguyễn Lân Thắng đã làm ô uế dòng họ NGUYỄN LÂN was last modified: August 11th, 2018 by Admin

Leave a Reply