[NHA TRANG] du lịch khám phá Hòn Tằm đảo xanh của vịnh Nha Trang

Nha Trang còn có những hòn đảo tuyệt đẹp nữa. Chưa kể, những hòn đảo này lại thuộc Vịnh Nha Trang nên biển trong xanh vắt với nhiều tài nguyên dưới biển tuyệt vời! Lần trở lại Nha Trang này thật vội vàng và thời gian rất hạn hẹp. Và nay sau khi đi về, tôi lại khuyên các bạn: đến Nha Trang, nhất định khám phá Hòn Tằm nhé!

Cảng đi Hòn Tằm kế bên Bến tàu du lịch ở Cầu Đá – P. Vĩnh Nguyên – Nha Trang. Giá vé tour trọn gói là 600k. Nếu không gồm buffet thì 370k/người. Thời gian phục vụ từ 8-16g. Vì chuyến tàu cuối cùng về lại bờ là 16g20, nhưng khách cần có mặt trễ nhất 16g.

Hòn Tằm cách bờ 7km, tàu chạy khoảng 25 phút thì đến bước lên bờ, nhìn bãi cát trắng mịn trãi dài bên biển xanh trong đến thấy đáy; cộng thêm những rặng dừa xanh ngắt mát rượi nữa thì mọi cảm giác mệt mỏi đã tan biến tức thời! Hòn tằm vừa mang vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên vừa có các dịch vụ hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của du khách.

Ở Hòn Tằm, dù bất cứ mùa nào thì nơi đây vẫn lặng gió, mặt nước biển êm như mặt hồ. Là nơi lý tưởng cho các loại hình vui chơi như: chèo thuyền, dù bay, moto nước, kéo phao, ván bay, đi bộ dưới biển,…

Please follow and like us:
[NHA TRANG] du lịch khám phá Hòn Tằm đảo xanh của vịnh Nha Trang was last modified: June 26th, 2018 by Admin

Leave a Reply