Những chuyến tàu kinh hoàng tại Mumbai Ấn Độ – The train horrified in Mumbai India

Các chuyến tàu tại Mumbai thường phải chở số lượng khách gấp 2,6 trọng tải cho phép, những chuyến tầu này chở cao hơn 30% so với một con tàu đông khách tại Tokyo, Nhật Bản.

Hàng trăm hành khách nữ đứng chờ đoàn đoàn tàu đang vào bến tại một nhà ga ở thành phố Mumbai, Ấn Độ. Mặc dù tàu chưa dừng hẳn, nhưng mọi người đã bắt đầu xô đẩy để tranh nhau lên các toa xe.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội LiveLeak cho thấy một người phụ nữ lao lên cửa toa xe đang mở trong khi đoàn tàu vẫn đang chạy. Những hành khách khác cũng xô đây nhau để tranh lên tàu trước.

Một số hành khách đã ngã xuống khe giữa thềm nhà ga và toa xe và bị giẫm đạp bởi những phụ nữ khác trong khi họ cố gắng lên tàu.

In India là tuyến tàu hỏa dành riêng cho phụ nữ, bắt đầu hoạt động tại thành phố Delhi, Mumbai, Calcutta và Madras ở Ấn Độ từ năm 2009 để đảm bảo an toàn cho hành khách nữ.

Nhưng tình trạng tranh nhau ghế ngồi trên tàu trong giờ cao điểm đã gây ra một số tai nạn, khiến nhiều người mất mạng trong khi chen lấn nhau để lên tàu trước.

Trains in Mumbai often have to carry number of guests permitted load 2.6 fold, the ship carried higher by 30% compared to a ship crowded in Tokyo, Japan. …

Please follow and like us:
Những chuyến tàu kinh hoàng tại Mumbai Ấn Độ – The train horrified in Mumbai India was last modified: June 5th, 2018 by Admin

Leave a Reply