Thực hư Video Clip Chủ tịch huyện Sa Pa đập phá bể cá của người dân như côn đồ

Mấy ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh tổ công tác của Đội quy tắc thị trấn Sa Pa đập phá bể cá của một cửa hàng tại thị trấn Sa Pa khiến cá trong bể tràn ra ngoài đường. Sau đó, tổ công tác liền thu giữ các vật dụng, đồ đạc được cho là lấn chiếm lòng đường, vỉa hè tại đây lên xe công vụ, còn nhân cửa hàng trên vội vàng bắt cá vào bể khác tại cửa hàng.

Liên quan đến Video Clip được đăng tải trên mạng xã hội với tiêu đề “Chủ tịch huyện Sa Pa đập phá bể cá của dân như côn đồ” gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua, ông Vũ Hùng Dũng, Chủ tịch UBND huyện Sa Pa cho biết, sự việc diễn ra vào tối 29/4, trước thời điểm diễn ra buổi Khai mạc Lễ hội mùa hè Sa Pa (tỉnh Lào Cai), tuy nhiên ông Dũng là người chỉ đạo chứ không trực tiếp đập bể cá của dân.

Theo ông Dũng, hộ kinh doanh có bể cá trong đoạn clip ghi lại đã lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ trong thời gian dài, mặc dù được các cơ quan chức năng của huyện tuyên truyền, vận động tháo dỡ, di chuyển trả lại vỉa hè và hành lang ATGT cho đường phố nhiều lần nhưng vẫn không chấp hành.

Tuy nhiên, tiêu đề của clip “Chủ tịch huyện Sa Pa đập phá bể cá của dân như côn đồ” đã gây nhiều tranh cãi….

Please follow and like us:
Thực hư Video Clip Chủ tịch huyện Sa Pa đập phá bể cá của người dân như côn đồ was last modified: May 3rd, 2018 by Admin

Leave a Reply