Toàn bộ Băng ghi âm Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng đe dọa trọng tài Dương Văn Hiền

Đoạn băng ghi âm gần 5 phút vừa mới được tung lên mạng xã hội được cho là ghi lại cuộc họp giữa VPF, ban trọng tài VFF dưới sự chủ trì của Ban kiểm tra VFF và sự chứng kiến của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Trong đoạn băng ghi âm ông Trần Mạnh Hùng Phó Chủ tịch HĐQT VPF đã cãi vã căng thẳng với những lời lẽ kiểu chợ búa xã hội đen với Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. Hai ông Trần Mạnh Hùng Phó Chủ tịch VPF, kiêm Chủ tịch CLB Hải Phòng và ông Dương Văn Hiền – Phó trưởng Ban trọng tài đã có lời qua tiếng lại dẫn đến việc ông Trần Mạnh Hùng có lời lẽ “chợ búa” nhắm về phía ông Dương Văn Hiền…

Đây là cuộc họp được tổ chức nhằm hòa giải khúc mắc giữa ông Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền. Trước đó, một số tờ báo đã dẫn lời ông Dương Văn Hiền với nội dung Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từng gây sức ép lên Ban trọng tài VFF để sắp xếp trọng tài bắt trận đấu có Hải Phòng.

Tại cuộc họp, hai bên đã ngồi lại với nhau. Ngoài ông Hiền, ông Hùng, phía VFF có Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Ban trọng tài có Trưởng ban Nguyễn Văn Mùi và phía VPF có Chủ tịch Trần Anh Tú. Người chủ trì cuộc họp là Trưởng Ban kiểm tra VFF, ông Nguyễn Nam Hùng.

Tưởng chừng mâu thuẫn giữa đôi bên đã được giải quyết thì sự việc bị đẩy lên cao trào khi ông Hùng nghe thấy ông Hiền nói rằng đã ghi âm lại lời đe dọa của ông Hùng rằng: “Mày thích không tao cho đàn em tới nhà mày luôn?”. Đồng thời, ông Hiền yêu cầu Ban kiểm tra VFF ghi lại câu nói đó vào biên bản cuộc họp….

Trước tình huống kể trên, các bên đều cố thể hiện sự im lặng trước báo chí và truyền thông. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nói rằng đó là chuyện cá nhân giữa ông Hùng và ông Hiền, đồng thời thống nhất trong cuộc họp là không ai được phát biểu với báo chí…. Về phía ông Dương Văn Hiền, ông cho biết: “Tôi đang cảm thấy rất mệt mỏi và cần 5, 10 ngày để tĩnh tâm sau đó sẽ trả lời báo chí”…. Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng là ai?

Please follow and like us:
Toàn bộ Băng ghi âm Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng đe dọa trọng tài Dương Văn Hiền was last modified: May 19th, 2018 by Admin

Leave a Reply