[Trực tiếp] futsal nữ Việt Nam vs nữ Iran, 15h00 ngày 10/5

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam một lần nữa xuất sắc đánh bại đội tuyển Futsal nữ Indonesia trong trận tứ kết VCK Futsal nữ châu Á 2018, qua đó giành vé vào chơi bán kết. Sau trận đấu, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn chúc mừng các học trò và nhấn mạnh đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ dốc hết sức cho trận bán kết trước đối thủ Iran diễn ra lúc 15h chiều nay.

Để giúp toàn đội có tâm lý vững vàng và tập trung cho trận bán kết, HLV Quốc Tuấn cho biết: “Vào được đến bán kết VCK Futsal nữ châu Á 2018 đã là một thành công với đội tuyển Futsal nữ Việt Nam nhưng không vì thế mà đội dừng lại. Chúng ta vẫn còn những cơ hội phía trước, chúng ta phải nắm bắt cơ hội để tạo dấu ấn tại giải đấu. Hiện tại tinh thần các cầu thủ rất tốt. Tôi mong các cầu thủ Việt Nam sẽ giữ tinh thần này khi gặp đối thủ Iran và chơi tưng bừng để khỏa lấp vấn đề chuyên môn.

Xem Link xem trực tiếp futsal nữ Việt Nam vs nữ Iran tại đây:

Tất nhiên, chúng ta cũng nhắm tới kết quả tốt nếu chúng ta muốn bung sức ở bán kết và muốn vào tranh huy chương Đồng. Nhưng 3 đối thủ tại vòng bán kết đều ngang nhau, nên chúng ta gặp đối thủ nào cũng trên cơ chúng ta. Với đối thủ Iran ở bán kết, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam cũng sẽ cố gắng hết sức, không tính toán”.

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam bước vào trận bán kết gặp đội tuyển Futsal nữ Iran. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 15h00 tại nhà thi đấu Hua – Mak (Bangkok – Thái Lan).

Please follow and like us:
[Trực tiếp] futsal nữ Việt Nam vs nữ Iran, 15h00 ngày 10/5 was last modified: May 10th, 2018 by Admin

Leave a Reply