Video hiện trường đánh bom tại Indonesia khiến 41 người thương vong – Video bomb in Indonesia

Ít nhất 9 người chết và 41 người bị thương trong vụ đánh bom tự sát nhằm vào các nhà thờ tại thành phố lớn thứ 2 Indonesia, đại diện cảnh sát địa phương cho biết.

“Các nạn nhân vẫn đang được nhận diện”, phát ngôn viên của cảnh sát Đông Java Frans Barung Mangera nói, đồng thời cho biết lực lượng cảnh sát phát hiện và vô hiệu hóa 1 quả bom tại nhà thờ thứ 4.

Theo các thông tin sơ bộ, có khoảng 41 nạn nhân bị thương và ít nhất 9 người chết trong các vụ đánh bom này. Đại diện của chính quyền địa phương cho biết các vụ đánh bom này có thể do nhóm khủng bố địa phương có liên hệ với tổ chức khủng bố IS thực hiện.

Phát ngôn viên của cơ quan tình báo Indonesia nhận định nhiều khả năng nhóm khủng bố Jemaah Ansharut Daulah, có liên hệ với trùm khủng bố Abu Bakr al-Baghdadi của tổ chức IS, đứng sau vụ đánh bom ngày 13/5.

Đại diện cảnh sát cho biết 3 vụ nổ xảy ra vào sáng 13/5, cách nhau khoảng 10 phút. Hiện tại, đại diện cảnh sát địa phương mới chỉ công bố thông tin về 1 vụ đánh bom tại Nhà thờ Santa Maria: “Chúng tôi xác nhận 1 người thiệt mạng tại hiện trường, 1 người thiệt mạng tại bệnh viện, 2 sỹ quan cảnh sát và một số dân thường bị thương. Tổng cộng có 13 người đang trong bệnh viện”.

At least 9 people died and 41 were injured in suicide bombings aimed at the Church in Indonesia’s second largest city, local police representative said…..

Please follow and like us:
Video hiện trường đánh bom tại Indonesia khiến 41 người thương vong – Video bomb in Indonesia was last modified: May 14th, 2018 by Admin

Leave a Reply