Video toàn cảnh đám cưới Hoàng gia Anh – Royal Wedding United Kingdom Video

Đám cưới Hoàng gia Anh đã được tổ chức trang trọng với sự kết hợp hoàn hảo của những yếu tố truyền thống và hiện đại.

Buổi lễ là sự pha trộn nhuần nhuyễn những nghi thức truyền thống của Anh và các yếu tố của văn hóa Mỹ-Phi, thổi một luồn gió mới vào lịch sử 1.000 năm của Hoàng gia Anh.

Hôn lễ được tổ chức tại một nhà nguyện thời trung cổ nằm trong Lâu đài Windsor nơi 39 vị Vua và Nữ hoàng Anh coi là nhà kể từ năm 1066. Hoàng tử Harry và hôn thê Markle trao lời hẹn ước trước sự chứng kiến của Hoàng gia và nhiều nhân vật có tiếng tăm trong giới truyền thông.

Hôn lễ của hoàng tử Harry, 33 tuổi, người đứng hàng thứ 6 trong danh sách kế vị ngôi báu của Vương quốc Anh và ca sĩ Markle, 36 tuổi, từng kết hôn một lần, có mẹ là người Mỹ gốc Phi và cha là người da trắng là sự kiện chưa từng xảy ra trước đó tại Hoàng gia Anh….

The Royal Wedding was held solemn with the perfect combination of the traditional and modern elements.

The ceremony is to smoothly blend the traditional rites and elements of American culture-Africa, blowing a new wind skirt at the 1,000-year history of the British Royal family.

The wedding was held in a medieval chapel is located in Windsor Castle 39 where the King and Queen of England considered the House since the year 1066. Prince Harry and fiancee Markle awarded lyrics promise in front of the Royal family and many renowned figures in the media.

The wedding of Prince Harry, 33 years old, the sixth largest in the list of succession to the throne of the United Kingdom and the singer at age 36, Markle, who was married once, mother is African American and her father is white is the event never happened earlier in. ..

Please follow and like us:
Video toàn cảnh đám cưới Hoàng gia Anh – Royal Wedding United Kingdom Video was last modified: May 21st, 2018 by Admin

Leave a Reply