วิกกี้ ภรรยาของเวรี ร้องไห้ยอมรับความจริง!!

วิกกี้ ภรรยาของเวรี ร้องไห้ยอมรับความจริง!!

รียกได้ว่าเตรียมเป็นคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และภรรยาคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา หลังจากที่ เวียร์ ได้ประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่าตอนนี้ ภรรยาตั้งท้อ-งลูกคนแรกแล้ว ซึ่งก็ทำให้คนรอบตัวของทั้งคู่ รวมไปถึงเหล่าบรรดาแฟนคลัร่วมแสดงความยินดี

โดยถึงแม้จะกำลังตั้งท้อ-งอ่อนๆ แต่ วิกกี้ ก็ยังไปเที่ยวพักผ่อนกับสามี เวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่เสมอ กับทริปล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ นัท อติรุธ ได้ทำคลิป one day Vlog กับ มี้วิกกี้ พีมนต์ญา ทางช่อง นัทเจอโน่นนัทJourney

โดย นัท ได้พา วิกกี้ ไปเที่ยวขึ้นเขาภูซับเหล็กในวันที่ เวียร์ ติดงาน และแม้ระยะทางขึ้นเขาจะไม่ได้ไกลและชันมาก และวิกกี้ก็ได้พูดในคลิปแล้วว่า เดินง่ายๆ ชิลๆ ไม่สูงมาก


เดินออกกำลังกาย ค่อยๆ เดิน จริงๆ คนท้อ-งออกกำลังกายได้นะ ค่อยๆ เดิน ดีต่อสุขภาพด้วย เพราะสิ่งที่กินไป ต้องเดินย่อยและออกกำลังบ้าง และทำให้ลูกแข็งแรงด้วย ออกมาปุ๊บเดินป่าได้เลย


แต่งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ อดห่วงไม่ได้ จนต้องเข้ามาคอมเมนต์เตือนวิกกี้ว่า ระวังด้วยนะวิกกี้ กำลังท้อ-งอยู่นะ เดินให้ระวังมากๆ, ขอแนะนำหน่อยนะคะ คนท้อ-งเค้าถือไม่อยากให้ไปเดินป่า เพราะมีสิ่งที่เรามองไม่เห็น

ขนาดทุ่งนาเขายังไม่ให้ไปเลย โบราณเขาถือค่ะ คุณเวียร์จะมีสิ่งไม่ดีตามมา อย่าว่านะคะถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ให้เอาเข็มกลัดติดไว้ชุดด้านข้างท้อ-งนะคะ มันจะช่วยกันสิ่งไม่ดีเข้าหา เป็นห่วงนะคะ