ดุดัน ไม่เกรงใคร เปิด 6 เรื่องร้อนวงการบันเทิง Talk Of The Year 2022

6. พลอย หอวัง ประกาศจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ทู สิราษฏร์ ด้วยเหตุผลว่าผู้ชายมีมือที่ 2 3 4 งานนี้นักสืบโซเชียลคุ้ยเบาะแส จนเจอต้นเหตุรักร้าว ก็คือสาวมั่น นิ้ง ชัญญา ร้อนจนต้องออกมาชี้แจง ใครเชื่อก็เชื่อ แต่คริส หอวังไม่เชื่อ ทวีตบอกที่คุยกับพี่ไม่เหมือนที่พูดวันนี้หนิ ปิดท้าย ฝ่ายชาย ชิงขอโทษก่อนหลบดราม่าไปเงียบ ๆ

5. แยม ธมลพรรณ์ เป็นข่าวที่สะเทือนวงการอยู่พอสมควรครับ เมื่ออดีตนางเอกละครจักร ๆ วงศ์ ๆ หลังจากแต่งงานกับสามีหนุ่ม อั้ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ได้ใช้ชีวิตหรูหราประดุจเจ้าหญิง แต่แล้วชีวิตที่หลายคนใฝ่หาต้องจบลง

เนื่องจากสาวแยมและสามี ถูกทางเจ้าหน้าที่จับกุมในหลายข้อหา พร้อมกับยึดของกลางทั้งนาฬิกา กระเป๋า รถหรู รวมมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท ซึ่งศาลยังปฏิเสธการประกันตัว เพราะคดีดังกล่าวมีมูลค่าความเสียหายค่อนข้างสูง

4. ลูกหนัง ศีตลา ก่อนหน้านี้ ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ถูกเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากครับ หลังได้เปิดตัวในฐานะเกิร์ล กรุ๊ปวง H1-KEY แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ถอนตัวออกจากวง

หลังเดบิวต์ได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวที่ไม่มีการเปิดเผย แต่คาดว่าน่าจะเป็นความกดดันจากชาวเน็ต เนื่องจากมีความเห็นด้านการเมืองที่ต่างกัน ซึ่งมีดราม่าตั้งแต่ตอนเดบิวต์แรก ๆ แล้ว

3. พิ้งกี้ สาวิกา เป็นประเด็นร้อนในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา พร้อมด้วยคุณแม่และพี่ชาย ถูกรวบตัวเข้าเรือนจำทั้งครอบครัว เนื่องจากความผิดเกี่ยวกับแชร์ Forex-3D ทำให้ความเสียหายกว่า 2 พันล้านบาท ก่อนที่ สาวพิ้งกี้ จะได้รับการปล่อยตัว ตีเงินประกันตัวจำนวน 5 ล้านบาท

2. โตโน่ ภาคิน นี่ก็เป็นอีกคนที่มาแรงมากในตอนนี้ หลังนักร้องนักแสดงหนุ่มได้ผุดโครงการ หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย กับภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง เพื่อระดมเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลไทยและลาว ซึ่งก็มีทั้งกระแสบวกและกระแสลบ ซึ่งหนุ่มโตโน่ก็ฝ่าดราม่าดังกล่าว ประสบความสำเร็จ ว่ายถึงฝั่ง รับเงินบุญกว่า 80 ล้าน เกินเป้าที่ตั้งไว้

1. แตงโม นิดา นี่คือเรื่องที่คนพูดถึงกับมากที่สุดในปีนี้ครับ เมื่อนักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทลงแม่น้ำเจ้าพระยา จนเป็นเหตุให้ดาราสาว จากไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความเสียใจให้กับคนทั้งประเทศ

รวมไปถึง เอ ศุภชัย และคนบันเทิง ร่วมจัดพิธีไว้อาภัย ส่งแตงโม สู่อ้อมกอดของพระเจ้า จากนั้น เป็นเวลากว่า 5 เดือนเต็ม ๆ คนในวงการและชาวไทยทั้งประเทศ ต่างร่วมหาความจริงในเหตุการณ์ครั้งนี้

จนเกิดเป็นแฮชแทก แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว 6 ผู้ต้องหาก็โดนหลายคดี สิ้นปีคดีแพ่งจบดื้อ ๆ เมื่อคุณแม่ภนิดา ยิ้มรับค่าเยียวยา 9.2 ล้านบาท และต่างหูไข่มุกราคาครึ่งแสน

ดุดัน ไม่เกรงใคร เปิด 6 เรื่องร้อนวงการบันเทิง Talk Of The Year 2022 มีเรื่องดราม่ามากมายให้ได้พูดถึง กลายเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น เชิญรับชมได้เลยครับ